"Nhà Bình Thạnh" vào top 5 công trình nhà đẹp thế giới 2014

Công trình nhà Bình Thạnh của Công ty Võ Trọng Nghĩa Architects và Sanuki + Nishizawa Architects lọt vào top 5 công trình nhà đẹp thế giới 2014 - giải thưởng do Tạp chí Wallpaper (Anh), chuyên về kiến trúc, nghệ thuật,...

Đặc sắc nhà cheo leo trên núi Yatsugatake, Nhật Bản Đặc sắc nhà cheo leo trên núi Yatsugatake, Nhật Bản Nằm cheo leo trên một sườn núi dốc ở tỉnh Nagano, Nhật Bản, ngôi nhà được thiết kế để có một tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ khung cảnh hùng vĩ.
Những siêu thành phố trị giá hàng trăm tỷ USD trên thế giới Những siêu thành phố trị giá hàng trăm tỷ USD trên thế giới Đây là những siêu thành phố, với nhiều hòn đảo nhân tạo trên biển và phần lớn đang được xây dựng tại khu vực Trung Đông.
Ngắm bảo tàng 900 tỷ đoạt giải công trình của năm Ngắm bảo tàng 900 tỷ đoạt giải công trình của năm Trang thông tin điện tử Ashui vừa công bố các giải thưởng về kiến trúc, quy hoạch, xây dựng của năm 2013. Theo đó, cụm công trình Bảo tàng - Thư viện tỉnh Quảng Ninh đoạt giải Công trình của năm.
Chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ đắt nhất thế giới Chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ đắt nhất thế giới Một khi có điều kiện, người ta hòan toàn có thể mua cho mình những tòa lâu đài cổ kính và lỗng lẫy làm nơi nghỉ chân cũng như hưởng thụ cuộc sống.
Trang          6  
nổ hũ