Tòa nhà có khả năng cắt giảm khí nhà kính của trường đại học Mỹ

Tòa nhà có khả năng cắt giảm khí nhà kính của trường đại học Mỹ

Mới đây, trường đại học Stanford (Mỹ) đã hoàn thiện xong công trình sử dụng năng lượng mới. Điểm đặc biệt của hệ thống này là giúp cắt giảm tới 68% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính đồng thời giảm khoảng 65% mức sử dụng...

Ngôi nhà ở Tehran với cấu trúc hình khối xoay độc đáo Ngôi nhà ở Tehran với cấu trúc hình khối xoay độc đáo Hãng kiến trúc địa phương New Wave Architecture đã hoàn thành một dự án nhấn mạnh mối quan hệ con người với cảnh quan thiên nhiên tại Tehran.
Kiến trúc nhà độc đáo với hệ thống cửa tái chế ở Ấn Độ Kiến trúc nhà độc đáo với hệ thống cửa tái chế ở Ấn Độ Ngôi nhà tọa lạc giữa lòng thành phố Mumbai, Ấn Độ, thiết kế của nó được coi là một ý tưởng tái chế vô cùng độc đáo theo phong cách sống “xanh” đầy sáng tạo.
Ngôi nhà trang trại xinh đẹp nằm trong khu vực Lanzarote Ngôi nhà trang trại xinh đẹp nằm trong khu vực Lanzarote Hãng kiến trúc Berlin Néstor Pérez Batista đã cải tạo một ngôi nhà trang trại xinh đẹp ở La geria - một khu vực của Lanzarote nổi tiếng với những vườn nho và cảnh quan núi lửa.
Ngôi nhà có kiến trúc tái hiện thời kỳ bao cấp xưa Ngôi nhà có kiến trúc tái hiện thời kỳ bao cấp xưa Ngôi nhà hai tầng có màu sơn vàng nằm ven một đầm sen nhỏ ở hồ Tây, với các đồ nội thất và câu khẩu hiệu quen thuộc gợi nhớ về những năm tháng bao cấp.
Bảo tàng trẻ em tại Mexico có thiết kế lạ mắt Bảo tàng trẻ em tại Mexico có thiết kế lạ mắt Vừa qua, hãng kiến trúc Barcelona MX_SI và SPRB đã chiến thắng trong một cuộc thi kiến ​​trúc quốc gia dành cho việc xây dựng bảo tàng trẻ em Papalote tại Iztapalapa, Mexico.
Ngôi nhà cổ trở thành chốn nghỉ ngơi thoải mái Ngôi nhà cổ trở thành chốn nghỉ ngơi thoải mái Trong khi hiện nay có nhiều người phá nhà cổ để xây nhà hiện đại thì anh Nguyễn Tiến Đạt lại mua khung nhà gỗ kết hợp với đá ong ở Đường Lâm (Hà Nội), làm nơi nghì ngơi, thư giãn cuối tuần.
Phòng khách sạn 3D đầu tiên trên thế giới xây trong 100 giờ Phòng khách sạn 3D đầu tiên trên thế giới xây trong 100 giờ Vừa qua, một nhà phát triển khách sạn ở Philippines đã đi đầu trong việc sử dụng công nghệ in ấn mang tính cách mạng 3D để cho ra đời phòng khách sạn 3D đầu tiên trên thế giới.
Biến một nhà máy cũ tại Trung Quốc thành bảo tàng nghệ thuật Biến một nhà máy cũ tại Trung Quốc thành bảo tàng nghệ thuật Hãng thiết kế Archstudio đã chứng minh “nghệ thuật có thể có sức mạnh thay đổi thực tại” bằng việc chuyển đổi một nhà máy cũ sản xuất dược phẩm thành các bức tường lớn của nghệ thuật, nơi dành...
Văn phòng làm việc năng động, linh hoạt Văn phòng làm việc năng động, linh hoạt Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trên cây, kiến trúc sư người Singapore Dymitr Malcew đã phát triển một mô-đun cấu trúc văn phòng làm việc mới nhằm cung cấp các tính năng đa dạng, khuyến khích sự...
Khu bảo tồn thiên nhiên Grace Farms với thiết kế uốn lượn độc đáo Khu bảo tồn thiên nhiên Grace Farms với thiết kế uốn lượn độc đáo Mới đây, những hình ảnh chính thức đầu tiên của trung tâm văn hóa SANAA với thiết kế uốn lượn tại khu bảo tồn thiên nhiên Grace Farms, Connecticut đã được công bố.
"Choáng" với căn nhà gỗ 3 tầng tọa lạc trên cây Ngôi nhà gỗ 3 tầng xinh xắn với tổng diện tích sử dụng là 72 m2 bao gồm phòng sinh hoạt chung, gác xép và ban công.
Độc đáo kiến trúc bảo tàng khoa học dành cho trẻ em Độc đáo kiến trúc bảo tàng khoa học dành cho trẻ em Mới đây, bảo tàng khoa học Muzeiko dành cho trẻ em đầu tiên đã được mở cửa ở thủ đô Sofia, Bulgaria. Công trình mang tới ba câu chuyện của không gian là quá khứ, hiện tại và tương lai.
Độc đáo ngôi đền làm từ hàng nghìn bức tượng sặc sỡ Độc đáo ngôi đền làm từ hàng nghìn bức tượng sặc sỡ Ngôi đền Meenakshi thuộc miền Nam Ấn Độ mang tính biểu tượng của Madurai, nằm ở trung tâm TP 2500 năm tuổi. Nơi đây nổi tiếng với những tòa tháp cao hàng trăm mét và được trang trí bởi hàng nghìn...
Khu ngỉ dưỡng kết hợp 4 yếu tố của thiên nhiên Khu ngỉ dưỡng kết hợp 4 yếu tố của thiên nhiên Vừa qua, hãng thiết kế Thổ Nhĩ Kỳ GeoID đã giành được giải thưởng “Khách sạn tốt nhất về thiết kế nội thất” cho dự án nâng cấp của họ về khu nghỉ dưỡng và spa Maxx Royal Kemer tại Antalya.
Trang    1   2   3   4   5       
nổ hũ