Chọn hoa để bàn cho tiệc cưới mùa thu

Chọn hoa để bàn cho tiệc cưới mùa thu

Lựa chọn hoa để bàn trong ngày cưới là một trong những việc không hề dễ dàng. Chúng vừa phải thể hiện được cá tính của bạn, vừa phải phù hợp với ngân sách và tất nhiên là phải đẹp mắt. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên ưu tiên...

Xuôi dòng lịch sử chiếc thuyền gondola duyên dáng Xuôi dòng lịch sử chiếc thuyền gondola duyên dáng Dù khá đắt tiền nhưng trải nghiệm trên chiếc thuyền gondola huyền thoại quả thật khó quên.
Cuối hạ lênh đênh biển trời Hạ Long Cuối hạ lênh đênh biển trời Hạ Long Tiết trời Hạ Long giữa hai cơn bão ấm áp, chan hòa, màu trời xanh và nước biển trong veo.
Nhà sang trọng được bao bọc bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở Ấn Độ Nhà sang trọng được bao bọc bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở Ấn Độ Nằm ở Aranya, Ấn Độ, khu căn hộ này mới được hoàn thành vào năm 2013 có diện tích 5.580 mét vuông. Được thiết kế với một cấu trúc đơn tầng, ngôi nhà nhìn đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Được bao...
5 điểm đến không thể bỏ qua ở Macao 5 điểm đến không thể bỏ qua ở Macao Macao là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống Trung Quốc và sự pha trộn văn hóa Bồ Đào Nha
Ấn tượng khách sạn 'hoa sen trên sa mạc' Ấn tượng khách sạn 'hoa sen trên sa mạc' Khách sạn được kết từ những mô hình lều trắng, từ trên cao như bông sen nở.
Khám phá điều kỳ diệu ở sân bóng đá lớn nhất nước Mỹ Khám phá điều kỳ diệu ở sân bóng đá lớn nhất nước Mỹ Hãy cùng VTV News khám phá những điều kỳ diệu trong quá trình xây dựng sân vận động Dallas Cowboys – sân bóng đá lớn nhất nước Mỹ.
Đẹp lạ lùng vườn Nhật đúng chất Đẹp lạ lùng vườn Nhật đúng chất Sân vườn Nhật Bản có vẻ đẹp mộc mạc, lôi cuốn từ chính sự hài hòa giữa không gian với thiên nhiên xung quanh.
Độc đáo kiến trúc cầu Phong Vũ ở Trung Quốc Độc đáo kiến trúc cầu Phong Vũ ở Trung Quốc Kiểu kiến trúc độc đáo của cầu Phong Vũ chính là sản phẩm văn hóa tinh tế của những người dân tộc Động sinh sống ở Trung Quốc.
Đặc sản Burano Đặc sản Burano Nằm về phía đông bắc của Venice, Burano là điểm đến yêu thích tại Ý của giới nghệ sĩ vì sự độc đáo riêng của những sắc màu được dùng sơn phết lên những ngôi nhà nhỏ. Nhiều người còn gọi đây là...
Trang    1   2   3