Hậu Brexit, gần 12 tỷ USD bị Hậu Brexit, gần 12 tỷ USD bị "đóng băng" tại thị trường BĐS Anh Chỉ trong vòng 24 giờ, 3 quỹ đầu tư bất động sản (BĐS) độc lập của Anh đã đồng loạt ngừng cho phép các nhà đầu tư giao dịch nhằm ngăn chặn một đợt tháo vốn hoảng loạn diễn ra.
Thị trường BĐS châu Á-Thái Bình Dương cải thiện tính minh bạch Thị trường BĐS châu Á-Thái Bình Dương cải thiện tính minh bạch Các nước châu Á-Thái Bình Dương hiện được đánh giá cao về những nỗ lực cải thiện tính minh bạch của thị trường BĐS trong thời gian gần đây.
Australia: Giá BĐS khu dân cư các thành phố lớn tăng trưởng chậm Australia: Giá BĐS khu dân cư các thành phố lớn tăng trưởng chậm Trong bối cảnh doanh số bán đang yếu dần, tốc độ tăng trưởng giá bất động sản (BĐS) các khu dân cư tại 8 thành phố lớn của Australia đang chậm lại.
Giá BĐS cao cấp London giảm nhẹ trong quý II /2016 Giá BĐS cao cấp London giảm nhẹ trong quý II /2016 Theo báo cáo của Savills, tâm lí không chắc chắn trước cuộc trưng cầu dân ý ở lại hay rời EU của Anh đã kéo giá BĐS cao cấp tại thủ đô London sụt giảm nhẹ trong quý II.
Giá BĐS cao cấp cho thuê trên thế giới giảm trung bình 0,5% Giá BĐS cao cấp cho thuê trên thế giới giảm trung bình 0,5% Theo báo cáo mới nhất từ Knight Frank, giá BĐS cao cấp cho thuê trên toàn cầu có xu hướng giảm trung bình 0,5% trong năm tính tới tháng 3/2016, nhưng tại một số thành phố vẫn có sự tăng trưởng...
Doanh số bán nhà tại Mỹ cao nhất trong hơn 9 năm Doanh số bán nhà tại Mỹ cao nhất trong hơn 9 năm Nền kinh tế Mỹ đón nhận tín hiệu khởi sắc với các số liệu cho thấy doanh số bán nhà trong tháng 5/2016 đạt mức cao nhất trong 9 năm qua, nhờ nguồn cung cải thiện, giúp giới đầu tư và người mua...
Dòng vốn từ châu Á đẩy giá nhà đất Canada tăng cao? Dòng vốn từ châu Á đẩy giá nhà đất Canada tăng cao? Theo hãng tin AFP, Tổng thống Canada Justin Trudeau cho rằng tình trạng giá nhà đất tăng cao ở Toronto và Vancouver có một phần nguyên nhân là do dòng vốn từ châu Á.
Bất động sản London vẫn Bất động sản London vẫn "hút" giới nhà giàu Trung Quốc Nguy cơ Anh rời Liên minh châu Âu (EU) không khiến người mua Trung Quốc thoái chí. Hiện, giới nhà giàu Trung Quốc vẫn là một trong những động cơ lớn nhất đẩy giá nhà tại Anh lên cao.
Anh: Số người nghỉ hưu thuê nhà tăng vọt trong 4 năm qua Anh: Số người nghỉ hưu thuê nhà tăng vọt trong 4 năm qua Số người nghỉ hưu sống trong những ngôi nhà cho thuê tư nhân ở Anh đã tăng mạnh, đạt hơn 200.000 người trong 4 năm qua.
Chính phủ Israel chi bổ sung 18 triệu USD cho khu định cư Bờ Tây Chính phủ Israel chi bổ sung 18 triệu USD cho khu định cư Bờ Tây Theo AFP, ngày 19/6, Chính phủ Israel đã thông qua khoản chi bổ sung 18 triệu USD cho các khu định cư ở Bờ Tây vì lý do quan ngại về an ninh.
Giá và lượng giao dịch BĐS Hong Kong đều giảm trong tháng 5 Giá và lượng giao dịch BĐS Hong Kong đều giảm trong tháng 5 Theo số liệu của cơ quan quản lí đất đai Hong Kong, trong tháng 5, doanh số bán BĐS đã giảm lần lượt 2% so với tháng trước và 11% so với cùng kì năm trước. Giá nhà đất cũng đang dần “hạ nhiệt”.
Thị trường địa ốc Mỹ và Trung Quốc có dấu hiệu khá lên Thị trường địa ốc Mỹ và Trung Quốc có dấu hiệu khá lên Trong tháng 5/2016, số nhà xây mới ở Mỹ sụt giảm khi hoạt động xây dựng chung cư đi xuống. Trong khi đó, giá nhà tại Trung Quốc cũng đã có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bùng nổ M&A trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu Bùng nổ M&A trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu Theo dự đoán, năm 2016 sẽ chứng kiến thêm nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu trong bối cảnh các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới đang tìm cách ứng phó...
Australia áp thuế mới đối với người nước ngoài mua nhà Australia áp thuế mới đối với người nước ngoài mua nhà Theo tờ Financial Times, hai trong số các tiểu bang lớn nhất Australia dự định sẽ tăng thuế trước bạ đối với các BĐS được mua bởi người nước ngoài.
Trang    1   2   3   4   5       
nổ hũ