Làm sao để đăng tin bán nhà, cho thuê nhà hiệu quả?

Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra nhanh chóng, việc tìm kiếm để mua nhà, thuê nhà không còn là việc xách xe chạy lòng vòng đi xem có ai treo biển ngoài đường thì vào hỏi. Mà là thời đại của internet, ngồi nhà chỉ bằng điện thoại hay máy tính tìm kiếm bất động sản trước khi đến nơi.

 

Làm sao để đăng tin bán nhà, cho thuê nhà hiệu quả?

Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra nhanh chóng, việc tìm kiếm để mua nhà, thuê nhà không còn là việc xách xe chạy lòng vòng đi xem có ai treo biển ngoài đường thì vào hỏi. Mà là thời đại của internet, ngồi nhà chỉ bằng điện thoại hay máy tính tìm kiếm bất động sản trước khi đến nơi. Chỉ với một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính là có ngay rất nhiều thông tin về bất động sản trong tay.

 

 

 

Chính vì thế các chủ nhà trọ cho thuê nhà, chủ sở hữu muốn bán nhà hay căn hộ chung cư sử dụng cách đăng thông tin lên các website chuyên về bất động sản để nhiều người biết đến.

Vậy đăng thông tin thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, nhiều người biết đến nhất?

 

Thứ nhất: Khi đăng thông tin nên chọn các website có uy tín, có thông tin địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, nhất là có logo Đã đăng kí với Bộ công thương.

 

Thứ hai: Các thông tin đăng cần chuẩn bị có đầy đủ thông tin sở hữu, địa chỉ, các thông tin chi tiết về bất động sản như diện tích, mặt tiền, hướng nhà, hướng ban công, các công trình tiện ích như điện, đường, trường, trạm. Các thông tin càng chi tiết, càng rõ rang thì giao dịch càng nhanh chóng.

 

Thứ ba: Hình ảnh là rất quan trọng, chính vì thế nếu có thể thì nên đăng thông tin có cả hình ảnh, hình ảnh có thể chụp bằng điện thoại cũng có giá trị rất lớn. Thông thường ngươi có nhu cầu hay tìm đến xem các tin có hình ảnh đầu tiên. Việc chụp ảnh cũng rất dễ dàng ngay cả với người không biết chụp. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể chụp được, bạn cứ chụp thật nhiều kiểu gì cũng có vài tầm đẹp.

 

Thứ tư: Đăng lên nhiều trang khác nhau.

          Nếu cô bác, anh chị nào biết cách đăng có thể tự đăng trên các trang rao vặt, các trang bất động sản cho phép thành viên tự đăng thông tin. Nếu không có thời gian cô bác anh chị có thể sử dụng các dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp. Sau khi gọi, nhân viên có thể đến tận nơi để lấy thông tin và chụp ảnh đăng lên các website bất động sản mà chi phí chỉ vài ba tram ngàn.

 

Lưu ý là không nên sử dụng các phần mềm đăng tin đăng liên tục, các phần mêm đăng tin tự động đăng tin sẽ rất khó được kiểm duyệt và có thể bị xóa ngay bởi quản trị các website. Bạn nên đăng từng trang và chọn đúng chuyên mục, điền đầy đủ thông tin bất động sản. Chắc chắn bất động sản của bạn sẽ được nhiều người tiếp cận và giao dịch nhanh chóng.

bds247   Cập nhât: 09:00 - 29/08/2018
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả
nổ hũ