Giao dịch bất động sản tháng này ổn định so với tháng trước

Trong tháng, Hà Nội có khoảng 1300 giao dịch bất động sản thành công. Đây là tháng thứ 2 liên tục giao dịch bất động sản giữ mức ổn định từ đầu năm đến nay.Cụ thể, các dự án bất động sản được chào bán trên thị trường trong giai đoạn này chủ yếu vẫn được triển khai từ cuối năm 2016. Một số dự án nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm và có nhiều giao dịch, cụ thể tại phân khúc bình dân như dự án Chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside, quận Hai Bà Trưng, dự án Ecolife Capitol, quận Nam Từ Liêm và dự án Gelexia Riverside Yên Sở, quận Hoàng Mai.

Cụ thể, các dự án bất động sản được chào bán trên thị trường trong giai đoạn này chủ yếu vẫn được triển khai từ cuối năm 2016. Một số dự án nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm và có nhiều giao dịch, cụ thể tại phân khúc bình dân như dự án Chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Riverside, quận Hai Bà Trưng, dự án Ecolife Capitol, quận Nam Từ Liêm và dự án Gelexia Riverside Yên Sở, quận Hoàng Mai.

Tại phân khúc thị trường bất động sản trung - cao cấp như dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, dự án Park Hill Times City, quận Hai Bà Trưng và dự án Sun Grand City Lương Yên, quận Hai Bà Trưng...

Về giá cả, theo báo cáo của Viện Kinh tế Xây dựng, tại Hà Nội giá giao dịch căn hộ chung cư trong quý II/2017 có chiều hướng giảm nhẹ khoảng 0,3% so với quý I/2017 (trong đó đối với phân khúc căn hộ cao cấp giá giảm khoảng  0,9% và căn hộ bình dân giá giảm khoảng 1,3%). Tuy nhiên, đối với phân khúc căn hộ trung cấp giá tăng khoảng 0,3%. Đối với nhà ở riêng lẻ giá tăng nhẹ khoảng 0,39% so với quý I/2017.

Toàn Thắng

Nguồn: www.chinhphu.vn

bds247   Cập nhât: 11:42 - 14/08/2017
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả
nổ hũ