Hà Nội động thổ dự án khách sạn 6 sao Four Seasons

Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam (thành viên của Tập đoàn BRG) đã chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội bên Hồ Hoàn Kiếm, khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm 100 phòng khách sạn hạng sang cho TP. Hà Nội

Nằm ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm, trên con phố Lê Thái Tổ, đây là khách sạn đầu tiên tại Hà Nội mang thương hiệu đẳng cấp thế giới Four Seasons. Dự án này sẽ cung cấp thêm 100 phòng khách sạn hạng sang cho thành phố, phù hợp với chủ trương của thành phố Hà Nội nhằm phát triển thêm các khách sạn phân khúc cao cấp để thu hút các doanh nhân, du khách cũng như phục vụ nhu cầu hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại lễ động thổ, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, năm 2016, Hà Nội đạt lượng du khách kỷ lục với 21,8 triệu lượt khách trong đó có 4,1 triệu khách quốc tế. Tuy nhiên, theo Chủ tịch Hà Nội, số lượng phòng, khách sạn đủ tiêu chuẩn quốc tế còn thiếu, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế nhất là đối với những du khách có nhu cầu phòng hạng sang.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội yêu cầu các đơn vị thi công cần bảo đảm tuyệt đối an toàn, chấp hành nghiêm túc các quy định về bảo vệ môi trường; phấn đấu hoàn thành dự án đúng tiến độ; góp phần tích cực vào việc phát triển du lịch, dịch vụ khách sạn trên địa bàn Thủ đô.

Ông Nguyễn Đức Chung cũng cho biết, theo quy hoạch phát triển du lịch của Hà Nội, trong năm 2017, các doanh nghiếp sẽ đầu tư xây dựng trên dưới 15 khách sạn tiêu chuẩn từ 5-6 sao trên địa bàn thành phố.

Động thổ khách sạn 6 sao Four Seasons Hoàn Kiếm Hà Nội

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu tại lễ động thổ dự án. Ảnh: Gia Huy

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam cho biết, đối với Tập đoàn BRG và Intimex Việt Nam, công trình này không chỉ đơn thuần là một dự án khách sạn mà là công trình mang nhiều tâm huyết và tình yêu của những người con của Thủ đô.

Tập đoàn BRG mong muốn dựng nên một công trình điểm nhấn cho Hà Nội, một kiến trúc ấn tượng giúp nâng tầm cảnh quan mà vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Với sự đồng hành của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Four Seasons, BRG tin tưởng công trình này sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Hà Nội, xứng tầm với vị trí vàng tại khu vực Hồ Gươm.

Nguồn : Gia Huy - www.chinhphu.vn

bds247   Cập nhât: 11:34 - 14/08/2017
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả
nổ hũ