Bất động sản nghỉ dưỡng – Xu hướng đầu tư mới

Khách sạn Bavico Plaza là khách sạn 5 sao thuộc Tổng Công Ty Bạch Việt nằm tọa lạc tại số 3, Lê Thị Hồng Gấm, một vị trí được xem là Kim Cương của Đà Lạt ngay tại trung tâm Hòa Bình, với mặt trước của khách sạn giáp Hồ Xuân Hương thơ mộng, một mặt là trung tâm thương mại của chợ Đà Lạt.

 

Khách sạn Bavico Plaza là khách sạn 5 sao thuộc Tổng Công Ty Bạch Việt nằm tọa lạc tại số 3, Lê Thị Hồng Gấm, một vị trí được xem là Kim Cương của Đà Lạt ngay tại trung tâm Hòa Bình, với mặt trước của khách sạn giáp Hồ Xuân Hương thơ mộng, một mặt là trung tâm thương mại của chợ Đà Lạt.

Tại Bavico Plaza quý khách có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng: Hồ Than Thở, Thung Lũng Tình Yêu, vườn hoa Đà Lạt.… Khách sạn được thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn của kiến trúc Pháp, gồm 8 tầng với gần 32.000 m2 sàn bê tông, trong đó có hơn 230 phòng. Sang trọng và lộng lẫy, đó là cảm nhận đầu tiên khi đặt chân vào bên trong tòa nhà.

dự án bất động sản
 
dự án mới
Phối cảnh khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt

Bên cạnh đó, Bavico Đà Lạt Plaza còn có hầm rượu vang, nơi du khách thưởng thức các loại rượu vang nổi tiếng và tận hưởng trong không gian riêng biệt, kín đáo. Ngay tại hầm B2 của tòa nhà còn có cả siêu thị và nhà hàng cung đình Huế, du khách đến đây vừa được nghỉ dưỡng, vừa mua sắm và thưởng thức các ẩm thực cùng với nhã nhạc cung đình Huế hoặc thưởng thức văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Hay tại hầm B3 là vũ trường Bavico với những vũ điệu sôi động, Ngoài ra, các dịch vụ bên trong khách sạn như: Phòng ăn, quầy bar, spa, massage, karaoke, sky bar, nhà hàng tiệc cưới, tất cả đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

dự án mở bán
Hầm rượu vang với các loại rượu vang nổi tiếng

Với hệ thống chuỗi các khách sạn tại Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Phan Thiết, Sài Gòn mang thương hiệu Bavico, khách sạn Bavico plaza 5 sao, Bavico internationl 4 sao, các butick và các resot cao cấp khác sẽ đạt 2500 phòng vào năm 2006.

dự án bất động sản mở bán
Phối cảnh dự án Lê Thánh Tôn

Dù mới đặt chân vào lĩnh vực này được 2 năm, nhưng công suất phòng khách sạn Bavico internationl Nha Trang luôn đạt cao, các hợp đồng tua đoàn với các hãng du lịch lớn đã ký đến 2017. Tiếp bước thành công, Bavico Plaza Đà Lạt 5 sao cũng có hướng đi trong việc phát huy tối đa tính khả dụng của khu phức hợp này và các dự án trong tương lai. Đó là hình thức hợp tác đầu tư căn hộ du lịch vừa nghỉ ngơi vừa mang lại hiệu quả kinh doanh. Đây chính là nét khác biệt so với các đơn vị kinh doanh BĐS khác là huy động vốn rồi mới xây dựng.

Việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mang đến cho người đầu tư lợi ích kép vừa được nghỉ dưỡng tại BĐS của mình đầu tư và tận hưởng các dịch vụ tiện ích của khách sạn, khi không muốn nghỉ dưỡng có thể ủy thác lại cho khách sạn kinh doanh và hưởng lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ đó tương ứng 15% giá trị đầu tư căn hộ/ 1 năm. Hoặc chia lợi nhuận tỷ lệ 65/35 (65% lợi nhuận nhà đầu tư được hưởng trên căn hộ đầu tư đó).

Ngay khi ký hợp đồng xong, nhà đầu tư sẽ được Bavico chiết khấu ngay 15% giá trị hợp đồng đó tiền lời trong năm đầu tiên (ví dụ giá căn hộ 1 tỷ đồng, khách chỉ phải nộp 850 triệu). Đồng thời, mỗi năm các nhà đầu tư sẽ được nghỉ 15 ngày nghỉ trong chuỗi hệ thống của Bavico.

dự án địa ốc mở bán
Phối cảnh dự án Đà Nẵng

Bavico cam kết, nếu sau 1 năm, nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng thì khách sạn sẽ mua lại giá trị ban đầu và cộng thêm 5%. Kể từ năm thứ 2 đến hết 45 năm nếu nhà đầu tư không có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư sẽ mua lại giá trị ban đầu và cộng thêm ít nhất 10%. Hay nói chính xác hơn chỉ sau 6 năm đầu tư tại đây, bạn đã hoàn vốn, dư ra căn nhà và tiếp tục hợp tác đầu tư cho những năm tiếp theo.

Việc đầu tư  “căn hộ du lịch” theo hình thức trên là một sự khác biệt trong thời điểm hiện tại vì đây là kênh đầu tư rất an toàn. Đây là cơ hội đầu tư và hiệu quả trong tương lai, dù chúng tôi mới thông báo về hợp tác đầu tư  và chỉ chia sẻ lợi nhuận 70 căn, nhưng các nhà đầu tư tại Hà Nội, Tp.HCM, kể cả kiều bào đã đặt cọc trước 42 căn, qua đó đánh giá được niềm tin từ nhà đầu tư. Những người có thu nhập khá ở Hà Nội, Tp.HCM và các kiều bào ở nước ngoài khi sở hữu một căn hộ như thế trong chuỗi Bavico, mỗi năm khi đi du lịch có thể tham quan được nhiều địa điểm như ở Nha Trang 2 ngày, đến Đà Lạt 3 ngày, đến Phan Thiết 3 ngày, hoặc đi theo tua Huế - Đà Nẵng – Hội An mà không lo chỗ ăn chỗ ở. Mua căn hộ du lịch này là một sự lựa chọn và là cơ hội không nên bỏ qua.

bds247   Cập nhât: 08:54 - 16/01/2016
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả
nổ hũ