Những ý tưởng độc đáo để trang trí đầu giường

Giường ngủ là nơi bạn tiếp xúc khá nhiều trong ngày. Vậy nên, đừng phung phí sức sáng tạo của mình khi bỏ qua nơi này để trổ tài.

Không tính đến những kiểu đầu giường truyền thống được thiết kế sẵn với giường, bạn có thể lựa chọn những chiếc giường không có đầu giường để có thể thỏa sức sáng tạo nên những cách trang trí độc đáo, có một không hai.


Bạn thường dùng thảm để làm gì? Trải dưới sàn nhà? Nhưng thảm cũng là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí đầu giường. Lựa chọn tông màu và họa tiết phù hợp với màu chăn ga của bạn, bạn sẽ có một không gian khác lạ đầy cảm hứng.

 


Ý tưởng độc đáo với những mái chèo gỗ của chủ nhân căn phòng.

 


Giường của các tín đồ thích đọc sách là đây. Bạn cũng có thể kê giá sách ở đầu giường để tránh việc…sách có thể đổ xuống khi đang ngủ.

 


Một trong những cách “kéo dài” giường ngủ của bạn ra – dán decal đầu giường lên tường.

 


Để một tấm bảng đen trên đầu giường và bạn có thể tự tay vẽ lên đó tất cả những gì bạn thích. Thỏa sức sáng tạo từng ngày…

 


Tranh treo ở đầu giường có vẻ quá dễ dàng để thực hiện. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một bức tranh thật cá tính.

 


Cho những tín đồ thích làm nhiều việc vặt trên giường. Kệ để những đồ vật nhỏ xinh luôn trong tầm với giúp bạn tiết kiệm thời gian đi tìm khi cần thiết.

 


Ý tưởng lãng mạn cho phòng tân hôn là treo một chiếc rèm rủ lên đầu giường

 


Ai cũng sẽ phải bất ngờ khi nhìn vào phòng ngủ của bạn khi nó được trang trí “khác người” như thế này.

 


Bỏ cả những chiếc đèn ngủ để bàn đi. Đèn chùm là một ý tưởng “lung linh” như trong lâu đài cổ tích trước khi ru bạn chìm vào giấc ngủ.

 

Theo Màn Ảnh Sân Khấu
bds247   Cập nhât: 00:00 - 09/01/2014
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả