• Chào mừng bạn đã đến với trang thông tin nhà đất chính chủ hàng đầu Việt Nam BDS247.VN
Quy chế hoạt động
QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG (21-08-2016)


 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

I.    Nguyên tắc chung

-  Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT BDS247.VN, một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Trước khi sử dụng trang web BDS247 gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Sàn giao dịch TMĐT BDS247. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và người sử dụng.

-   Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

-  Cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu và bán sản phẩm bất động sản như nhà đất, căn hộ, sang nhượng cửa hàng của mình tới những người mua tiềm năng.

-  Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-  Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua và bán.

-  Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chính thức công nhận. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

o  Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

o  Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

o  Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

o  Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của Thành viên và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó.

o  Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

-  Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT BDS247 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

II.   Quy định chung

1. Căn cứ pháp lý

-          Căn cứ Luật Viễn thông ngày 23 tháng 11 năm 2009;

-          Căn cứ Luật Công nghệ thông tin ngày 29 tháng 06 năm 2006;

-          Căn cứ Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/07/2013 quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng;

-          Căn cứ Nghị định số 52/2013/ NĐ-CP ngày 16/05/2013 quy định về Thương mại điện tử;

-          Căn cứ Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 quy định về Quản lý website thương mại điện tử

-          Căn cứ tình hình hoạt động của Công ty.

2. Mục đích Thành lập

-          Tại Việt Nam, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan rộng tới tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đời sống, trong đó, mua sắm online đang là một xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ hội nhập. Chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay có kết nối mạng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vào tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn các hàng hóa, dịch vụ mà mình đang cần, tiết kiệm thời gian và chi phí.

-          Nhận thấy nhu cầu đó, Website Bds247.vn được thiết lập ra để cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm mục đích tạo một môi trường kinh doanh, trao đổi, cung ứng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, ưu việt và phù hợp với thuần phong mỹ tục, xu thế hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các quy định của pháp luật cho các thương nhân, cá nhân và tổ chức trong hoạt động thương mại, mua bán, cho thuê các loại hình bất động sản. Website cũng cung cấp toàn diện và chuyên nghiệp môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp muốn giao dịch các loại hình bất động sản, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm các chi phí về cửa hàng, nhân sự, để từ đó có thể tập trung và nâng cao việc bán và chăm sóc khách hàng; đồng thời, người có nhu cầu– khách hàng cũng là những đối tượng được hưởng những giá trị tốt nhất và tiện ích nhất từ sản phẩm và dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp.

-          Bds247.vn sẽ chỉ đóng vai trò trung gian, giới thiệu tới khách hàng, tạo ra môi trường giao dịch các loại hình bất động sản, các gói dịch vụ/hàng hóa giữa khách hàng và đối tác, để từ đó khách hàng và người sử dụng có thể trao đổi, mua bán nhanh chóng nhất cà hiệu quả nhất. Bds247.vn không trực tiếp cung cấp trực tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đến khách hàng.

3. Các định nghĩa

-          Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

-          Sàn giao dịch thương mại điện tử BDS247 là trang web WWW.BDS247.VN trực thuộc Cty Cổ phần Truyền thông và Phát triển Bình Châu. Đây là webstie sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể mua bán các loại bất động sản

-          Thành viên: là tổ chức cá nhân đăng ký sử dụng trang web BDS247, bao gồm Thành viên và người mua.

-          Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên trang web BDS247.

III.   Quy trình giao dịch

-  Quy trình giao dịch dành cho người mua hàng:

Bước 1: Người mua hàng xem thông tin hàng hóa, bất động sản cần mua trên Bds247.vn.

Bước 2: Người mua hàng liên hệ với người bán để thỏa thuận mua hàng bằng điện thoại hay gặp trực tiếp.

Bước 3: Người mua xem xét và thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm hàng hóa.

Bước 4: Người mua tự thỏa thuận các nội dung cần thiết để thực hiện giao dịch như: quyền sở hữu, giá trị, phương thức đặt cọc, phương thức thanh toán.

 

-  Quy trình giao dịch dành cho người bán hàng, đăng tin:

Bước 1: Người bán hàng/ đăng tin đăng ký tài khoản trên Bds247.vn bằng cách nhấp vào Đăng kí, sau đó điền dầy đủ các trường thông tin trên form như yêu cầu như: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Email, Số điện thoại, mã bảo mật. Cuối cùng nhấp vào Đăng Ký để hoàn tất.  

Bước 2: Người bán hàng/đăng tin sử dụng thông tin đã đăng kí để đăng nhập vào website. Sau khi đăng nhập, sử dụng chức năng Đăng tin và điền đầy đủ thông tin bất động sản càn bán, cần cho thuê, cần sang nhượng vào các ô và chọn các thông tin phù hợp: 

Bước 3: Thông tin sau khi đăng sẽ chỉ được hiển thị trên website khi đã được quản trị viên kiểm tra và xác thực. Các tin đăng không hợp lệ và mang tính kích động, không phù hợp hay vi phạm cá quy định của nhà nước sẽ không được kiểm duyệt.

 

Khi khách hàng đồng ý đăng tin Vip hoặc siêu vip trên Bds247.vn được xác nhận bằng điện thoại và có nhân viên đến ký hợp đồng trực tiếp.

Người bán và người mua tự thỏa thuận với nhau về việc thực hiện giao dịch.

Người mua và người bán khi giao dịch thành công cần thông báo với nhân viên của BDS247 bằng số holine 0462.911.279.

Sau khi nhận được yêu cầu đóng giao dịch. Quản trị viên tiến hành đóng dấu đã giao dịch vào tin.

Khi có dấu giao dịch thành công tin đó sẽ không còn giá trị giao dịch.

Lưu ý: Hãy đảm bảo tin đăng của Thành viên luôn được cập nhật sau khi thông tin được giao dịch thành viên cần chủ động liên lạc với Bds247.vn để đóng dấu tin đã được giao dịch tránh việc nhiều người gọi điện. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT BDS247 tại:

o   Điện thoại: 02462.911.279

o   Email: cskh@bds247.vn

-  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Nếu phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chỉ đóng vai trò trung lập và hỗ trợ người mua liên hệ với người bán mà không chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp này theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin khiếu nại về bộ phận Hỗ trợ khách hàng thông qua Email : cskh@bds247.vn hoặc gọi điện đến số Hotline: 02462911279 trong khoảng thời gian từ 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nội dung thông báo khiếu nại cần đảm bảo các chi tiết sau:

·  Thông tin về giao dịch và sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cần khiếu nại.

·  Các bằng chứng về việc đã nỗ lực thỏa thuận với Người bán về việc sai lệch, không đúng theo những nội dung mà Người bán đã cung cấp công khai trên website Bds247.vn(ví dụ hình chụp thông tin trên website, liên kết dẫn đến thông tin sai lệch)

·  Lịch sử chat hoặc bất kỳ bằng chứng nào chứng minh được việc đàm phán giao dịch trước đó giữa Người bán và Người mua.

Bước 2: Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bds247.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại mà Bds247.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này sẽ chủ động liên lạc và đàm phán với Người bán để giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong vòng 10 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Bds247.vn thì Ban Quản Trị Sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến Bds247.vn sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật mà Bds247.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

IV.    Quy trình thanh toán

-    Quy trình thanh toán giữa người bán và người mua:

o   Người bán và người mua tự thỏa thuận và xác nhận với nhau về hình thức và quy trình thanh toán. Sàn BDS247 không đưa ra bất kỳ khuyến nghị nào về các bước thanh toán.

-    Quy trình thanh toán giữa người bán và sàn giao dịch:

o   Bước 1: Người bán thỏa thuận nội dung đăng tin với Sàn giao dịch Bds247.vn

o   Bước 2: Người bán tiến hành thanh toán kinh phí đăng tin như thỏa thuận với Sàn giao dịch sử dụng 2 hình thức thanh toán là thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và thanh toán trực tiếp.

o   Bước 3: Sau khi thanh toán được xác nhận Sàn TMĐT tiến hành thực hiện ngay việc đăng thông tin của người bán như thỏa thuận trong hợp đồng cung cấp.

o   Bước 4: Khi thông tin được đăng tải được xác nhận thông qua Email.

V.       Đảm bảo an toàn giao dịch

-  Sàn giao dịch TMĐT BDS247 xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau: Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247, Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT BDS247 đưa vào dữ liệu quản lý.

-  Kiểm soát giao dịch của Nhà Bán Hàng: Các giao dịch của Nhà Bán Hàng với Khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT BDS247 đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Bán Hàng. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng. Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT BDS247. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của độ, Sàn giao người mua tùy theo mức dịch TMĐT BDS247 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

-  Người mua cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán hàng để tránh bị lừa đảo.

-  Nếu phát hiện người bán hành vi lừa đảo. gian dối cần báo ngay cho các cơ quan chức năng và Sàn giao dịch.

VI.    Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

a)    Mục đích và phạm vi thu thập Thông tin cá nhân

-   Sàn TMĐT BDS247 thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

o Thực hiện và quản lý thông tin cho Khách hàng

o Thực hiện và quản lý việc sử dụng các tính năng và các sản phẩm trên website;

o Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn TMĐT BDS247 ;

o Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

o Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

o Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn TMĐT BDS247;

o Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

o Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

b)   Phạm vi sử dụng thông tin

-  Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn TMĐT BDS247 thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

o Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh,

o Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

o Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn;

o Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

-  Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.

-  Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Sàn TMĐT BDS247 không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

-  Sàn TMĐT BDS247 cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho BDS247.VN về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với BDS247.VN qua các hình thức được công bố trên website.

c)    Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

-   Sàn TMĐT BDS247 sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của BDS247.VN trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

-  Thời gian lưu trữ thông tin: Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

-   Sàn TMĐT BDS247 sử dụng Cookies để lưu lại trạng thái về cách sản phẩm Khách hàng đã xem qua trong lần truy cập cuối cùng của Khách hàng tại máy tính truy cập nhằm mục đích tăng tốc độ truy cập cho khách hàng.

d)   Địa chỉ của các đơn vị thu thập và quản ký thông tin các nhân

-  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BÌNH CHÂU

-  Số 29 ngõ 112 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

-  Điện thoại: 0462.911.279

-  Email: cskh@bds247.vn

e)    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn TMĐT BDS247 đều có các quyền như sau:

-   Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

-   Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

-   Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin (Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website của Sàn TMĐT BDS247);

-  Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

-   Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

-   Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với BDS247.VN qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Sàn TMĐT BDS247.

-   Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Sàn TMĐT BDS247 các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, BDS247.VN không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

f)    Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

-  Sàn TMĐT BDS247 sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của BDS247.VN và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.

-  Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Sàn TMĐT BDS247 thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite của Sàn TMĐT BDS247.

-  Sàn TMĐT BDS247 cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho BDS247.VN trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Sàn TMĐT BDS247 không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của BDS247.VN, Sàn TMĐT BDS247 sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

-   Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Sàn TMĐT BDS247 được cung cấp trên website này.

-   Sàn TMĐT BDS247 đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà BDS247.VN sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

VII.   Quản lý thông tin xấu

1.      Quy định về đăng tin

-          Mọi quy định áp dụng cho các khâu tiền kiểm và hậu kiểm của BQT BDS247 nếu phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường kinh doanh an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại BDS247.

-          Các thông tin được đăng phải đảm bảo nội dung nằm ngoài danh sách nhà nước cấm.

-          Không đăng tải thông tin trái với đạo đức xã hội việt nam

-           Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo, mua bán động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng.

-          Không đăng tải thông tin bán rượu, ngoại tệ, thuốc lá, súng, vật liệu nổ, vũ khí, ma túy, đồ chơi nguy hiểm....

-           Vì thế, BQT BDS247 khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các quy định trước khi đăng bán sản phẩm để tránh những vi phạm không do chủ ý. Những qui định mới sẽ được BQT cập nhật liên tục dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

-          Lạm dụng ‘Sàn giao dịch TMĐT BDS247’

-          Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và cộng đồng cộng tác để giữ các Trang web và dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 làm việc đúng đắn và an toàn cộng đồng. Xin hãy thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính công kích, làm tổn hại đến Sàn giao dịch TMĐT BDS247. Sàn giao dịch TMĐT BDS247 cố gắng để đảm bảo rằng các sản phẩm được đăng tải không xâm phạm luật bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của Thành viên bị vi phạm, xin thông báo để Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có thể tiến hành kiểm tra và xử lý.

2.      Danh mục hàng hóa cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh

Doanh nghiệp sẽ cung cấp danh sách các sản phẩm cấm giao dịch để thành viên sử dụng được biết, trên cơ sở đó để tránh những vi phạm trong việc đăng tải sản phẩm. Thành viên sử dụng không được:

-          Quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ : Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.. Thuốc lá.. Rượu các loại. Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo. Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc. Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực. Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

-          Danh mục hàng hóa cấm kinh doanh hoặc hạn chế kinh doanh theo thông tư 47/2014/ TT – BCT QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

·         Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

·         Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác.

·         Rượu các loại;

·         Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

·         Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Thương nhân thiết lập website để bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phải công bố trên website của mình số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

-          Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng.

-          Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-          Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội.

-          Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

-          Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật.

-          Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-          Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-          Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

-          Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-          Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

-          Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-          Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

-          Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em.

-          Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

-          Treo, đặt, dán, vẽ các sản phẩm quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng.

3.      Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

Cơ chế kiểm soát tự động thông tin trên website: Bds247.vn kiểm soát tự động thông tin khi thấy vi phạm quy chế hoạt động của website sẽ tự động loại bỏ mà không cần thông báo cho người bán. Và không giải quyết bất kỳ tranh chấp cũng như bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ mà bị Ban Điều hành/Ban quản trị Bds247.vn phát hiện vi phạm loại bỏ.

      Cơ chế quy định về đăng thông tin: Bds247.vn có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên website không cần báo trước đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ vi phạm quy chế của website này trong danh mục sản phẩm Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo người bán cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm đăng bán không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

VIII.      Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

-  Sàn giao dịch thương mại điện tử BDS247 cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch TMĐT BDS247. BDS247 sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

-  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

-  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT BDS247 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT:

o   ĐT: 0462 911279

o   E-mail: cskh@bds247.vn

-  Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.       Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT BDS247.VN

1.    Quyền của Ban quản lý website TMĐT BDS247.VN

1.1    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc bao gồm (nhưng không giới hạn) mà Sàn giao dịch TMĐT BDS247 nêu ra.

1.2    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch.Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.3    Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Thành viên và/hoặc Thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và/hoặc Thành viên.

1.4    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp Thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.5    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.6    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của Thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT BDS247 phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT BDS247, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

1.7    Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

2.    Nghĩa vụ Sàn giao dịch TMĐT BDS247

2.1    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT BDS247 trong điều kiện và phạm vi cho phép.

2.2    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

2.3    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

2.4    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT BDS247 ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMÐT BDS247.

2.5    Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.6    Sàn giao dịch TMÐT BDS247 sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra tính xác thực của các thông tin do Thành viên đăng.

2.7    Sàn giao dịch TMÐT BDS247 sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT BDS247 không phải chịu trách nhiệm liên đới.

2.8    Sàn TMĐT BDS247 sẽ công bố công khai cac cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT BDS247. Khi khách hàng trên sàn giao dịch phát sinh mâu thuấn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, BDS247 sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán và tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cử mình.

2.9         Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.

2.10     Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

2.11     Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

X.          Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Bds247.vn

1.    Quyền của Thành viên

1.1    Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và được Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo thông tin, gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.2    Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.3    Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

1.4    Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT BDS247 hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT BDS247 giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

1.5    Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

2.    Nghĩa vụ của Thành viên

2.1    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

2.2    Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247 là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

2.3    Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT BDS247.

2.4    Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

2.5    Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.

2.6    Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

2.7    Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT BDS247 cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 trong bản Quy chế này.

2.8    Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT BDS247

XI.       Điều khoản áp dụng

-   Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Sàn giao dịch TMĐT SÀN GIAO DỊCH TMĐT BDS247. Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT BDS247cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII.   Điều khoản cam kết

 

- Sàn giao dịch TMĐT BDS247 và Thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.

-  Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được đưa đến và giải quyết cuối cùng bằng trọng tài cá nhân và bí mật trước khi đưa đến một trọng tài tại Thành phố Hà Nội và chi phối bởi pháp luật Việt Nam. Trọng tài viên phải là người được đào tạo một cách hợp pháp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Việt Nam và là độc lập đối với mỗi bên. Như đã đề cập, Sàn giao dịch TMĐT BDS247 có quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và thông tin bí mật thông qua huấn thị hoặc các chỉ thị tương tự từ tòa án.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT BDS247.VN:

o Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử BDS247.VN

o Công ty/Tổ chức      : Công ty Cổ phần Truyền thông và Phát triển Bình Châu

o Địa chỉ: Số 29, ngõ 112, Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Niêm, Hà Nội

o Tel: 02462.911.279                             Email:cskh@bds247.vn

o Website: https://bds247.vn

 

nổ hũ