• Chào mừng bạn đã đến với trang thông tin nhà đất chính chủ hàng đầu Việt Nam BDS247.VN
Điều khoản thỏa thuận
Điều khoản thỏa thuận (31-07-2011)


Điều khoản thỏa thuận này được đưa ra với bất kỳ cá nhân, hoặc tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website phải tuân thủ.
1 Quyền hạn và nghĩa vụ của người đăng tin
a, Bds247.vn là website đăng tin BĐS, bất cứ ai cũng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ mà trang web cung cấp.
b, Khách và các thành viên được phép đăng tin và khai thác thông tin trên bds247.vn nhưng bản quyền tin đăng thuộc về người đăng tin và phải chịu trách nhiệm về độ xác thực của thông tin và mục đích sử dụng.
c, Việc đăng thông tin lên bds247.vn là bạn đồng ý cho phép website, hoặc bất cứ ai truy cập có thể sử dụng và khai thác thông tin đó với mục đích riêng một cách hợp pháp, đúng mục đích.
d, Thành viên phải giữ an toàn tài khoản khi sử dụng. Cấm mọi hành vi xâm hại, bôi nhọ gây ảnh hưởng xấu tới quyền lợi của khách hàng và uy tín của webite.
e, Bạn không được phép thay đổi, sao chép, mô phỏng, làm hư hại, xóa nội dung hoặc bất cứ thông tin hoặc các phương tiện mà không thuộc thuộc sở hữu của bạn, hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website.
2. Quyền hạn và nghĩa vụ của bds247.vn
a, Lỗi nhập liệu hoặc thông tin từ người đăng trên website không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo chính xác của chúng tôi.  bds247.vn chỉ là cầu nối thông tin giữa các bên chứ không giải quyết khiếu nại về tin đăng.
bds247.vn có quyền xóa những nội dung vi phạm quy định nêu trên. Trong trường hợp vi phạm quy định đăng tin chúng tôi sẽ cấm vĩnh viễn thông tin của người đăng tin trên bds247.vn
b, Bds247.vn sẽ cố gắng để kiểm soát thông tin trung thực, nhưng chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.
c, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng thông tin đăng trên website (kể cả những liên kết bên ngoài) vào những mục đích không hợp pháp hoặc không thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn.
d, Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc sàng lọc, hiệu chỉnh, duyệt hoặc giám hộ nội dung bất kỳ trong một vùng tương tác. Chúng tôi giữ quyền cấm các hành động, truyền đạt tin tức hoặc nội dung trong vùng tương tác.
e, Trong khi sử dụng và truy cập tới Bds247.vn, có thể khách hàng sẽ gặp các lỗi kỹ thuật, thiếu sót trong thực hiện, lỗi bỏ sót, gián đoạn, sự đột biến, hỏng hóc, virus máy tính, lỗi phần mềm, truy cập trái phép, cố ý phá hoại… Các lỗi này không thuộc trách nhiệm về chúng tôi.
f, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các phí tổn (nếu có) từ việc bạn sử dụng và truy cập tới hay từ website, kể cả các liên kết hoặc phát sinh ngoài nào khác.
g, Thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo vệ hợp pháp. Trong trường hợp có các vấn đề liên quan đến pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng có thẩm quyền.
h, Bds247.vn sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào các mục đích: xác nhận thông tin thành viên bạn đăng ký và đăng nhập vào hệ thống; dùng để liên lạc với thành viên hoặc trao đổi thông tin giữa các thành viên; khôi phục lại tài khoản của thành viên hoặc nếu bên thứ 3 có yêu cầu và được sự đồng ý của bạn.
i, Trường hợp có thay đổi các điều khoản sử dụng hoặc phải đình chỉ hoạt động và chấm dứt các thỏa thuận này chúng tôi cũng không nhất thiết phải báo trước về thời gian và lý do theo đặc quyền của mình.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

-  Sàn TMĐT BDS247 sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website của bds247.vn và sẽ được ghi ngày để Khách hàng nhận biết được bản mới nhất.
-  Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Sàn TMĐT bds247 thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua wesite của Sàn TMĐT BDS247
- Sàn TMĐT BDS247cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho bds247.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Sàn TMĐT bds247.vn không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của bds247.vn, Sàn TMĐT bds247.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
-  Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Sàn TMĐT BDS247 được cung cấp trên website này.
-  Sàn TMĐTbds247.vn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà bds247.vn sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.
4. Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh

 

Nếu phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch TMĐT BDS247 chỉ đóng vai trò trung lập và hỗ trợ người mua liên hệ với người bán mà không chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp này theo các bước sau:

- Bước 1: Khách hàng gửi thông tin khiếu nại về bộ phận Hỗ trợ khách hàng thông qua Email : CSKH@BDS247.VN hoặc gọi điện đến số Hotline: 02462911279 trong khoảng thời gian từ 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nội dung thông báo khiếu nại cần đảm bảo các chi tiết sau:

-  Thông tin về giao dịch và sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cần khiếu nại.

-  Các bằng chứng về việc đã nỗ lực thỏa thuận với Người bán về việc sai lệch, không đúng theo những nội dung mà Người bán đã cung cấp công khai trên website bds247.vn(ví dụ hình chụp thông tin trên website, liên kết dẫn đến thông tin sai lệch)

-  Lịch sử chat hoặc bất kỳ bằng chứng nào chứng minh được việc đàm phán giao dịch trước đó giữa Người bán và Người mua.

-  Bước 2: Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Bds247.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại mà bds247.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này sẽ chủ động liên lạc và đàm phán với Người bán để giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong vòng 10 ngày làm việc.

- Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Bds247.vn thì Ban Quản Trị Sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến bds247.vn sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật mà Bds247.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 

nổ hũ