mua bán nhà đất | cho thuê nhà đất | sang nhượng | sang nhượng cửa hàng
Người mua nhà ngày càng khắt khe hơn với chủ đầu tư

Người mua nhà ngày càng khắt khe hơn với chủ đầu tư

Song song với những kỳ vọng ngày càng cao về chất lượng và tiện ích của các căn hộ chung cư, người mua nhà hiện nay còn yêu cầu các chủ đầu tư phải minh bạch hơn về tính pháp lý của dự án.

Bí quyết chọn căn hộ chung cư làm văn phòng hợp phong thủy

Bí quyết chọn căn hộ chung cư làm văn phòng hợp phong thủy

Xu hướng thuê các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng làm văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Cũng giống như trụ sở công ty, việc chọn được căn hộ làm văn phòng công ty hợp phong thủy sẽ giúp công ty phát triển.

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang sôi động trở lại

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang sôi động trở lại

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) cải thiện và ghi nhận nhiều kết quả tích cực, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Đã có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng được giới thiệu ra thị trường từ cuối năm ngoái và công bố kết quả hoạt động kinh doanh rất tốt.

infotivi.net chúc mừng  năm mới 2016

infotivi.net chúc mừng năm mới 2016

Năm 2015 khép lại với nhiều dấu ấn, thành công mà Quý khách hàng đã đóng góp, tạo dựng cùng infotivi.net!

Kiều hối lũ lượt đổ về

Kiều hối lũ lượt đổ về

Lượng tiền kiều hối chuyển về qua các ngân hàng và các công ty kiều hối bắt đầu tăng mạnh kể từ đầu tuần này và dự báo sẽ rộ lên vào những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi.

Tư vấn chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm Bính Thân 2016 – Chi Tiết

Tư vấn chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm Bính Thân 2016 – Chi Tiết

Năm nay là năm Bính Thân 2016 người có hàng CAN sau đây đến xông đất cho chủ nhà thì cả năm chủ nhà sẽ làm ăn thịnh vượng.

Đầu tư 217 tỷ đồng giải phóng mặt bằng xong bỏ hoang Đầu tư 217 tỷ đồng giải phóng mặt bằng 34ha, nhưng sau khi thực hiện xong, dự án tổ hợp sản xuất tinh dầu, dược liệu, thực phẩm chức năng công nghệ cao tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (Nghệ An) lại bỏ hoang.
Làm sao khi chủ nhà không thanh lý hợp đồng thuê nhà? Hỏi: Tôi có thuê một căn nhà, hợp đồng thuê là 6 tháng (đặt cọc 3 tháng có công chứng). Hiện giờ còn một tháng nữa là hết thời hạn hợp đồng thì chủ nhà yêu cầu tôi phải ở cho đến khi có người thuê.
TTBĐS đang ở trong tình trạng nhiễu thông tin nghiêm trọng? Có rất nhiều luồng thông tin nhận định rằng thị trường BĐS hiện nay phát triển khá tốt, quy mô đã đạt đến mức lớn nhất từ trước đến nay, và đang bước vào chu kỳ phát triển mới… Nhưng có những luồng thông tin ngược lại cho rằng đã có...
Bí quyết chọn căn hộ chung cư làm văn phòng hợp phong thủy Xu hướng thuê các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng làm văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Cũng giống như trụ sở công ty, việc chọn được căn hộ làm văn phòng công ty hợp phong thủy sẽ giúp công ty phát triển.