• Chào mừng bạn đã đến với trang thông tin nhà đất chính chủ hàng đầu Việt Nam BDS247.VN
9.7 10 1689

Nha dat, mua ban nha dat, cho thue nha dat, cua hang, bat dong san

PARCSpring: Khơi nguồn hạnh phúc PARCSpring: Khơi nguồn hạnh phúc (15-03-2013)
Tọa lạc tại mặt tiền đường đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, PARCSpring có vị trí lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển khi giữa các đô thị mới của Thành phố chỉ cách khu vực trung tâm Tp.HCM 6km, cách trung tâm đô thị Thủ Thiêm 3Km và cách trung tâm đô thị mới Quận 7 chỉ 5Km theo hướng cầu Phú Mỹ.


Đặc biệt hơn, PARCSpring còn được thừa hưởng không gian xanh mát bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố.

Quy mô dự án:

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có diện tích gần 29.000m2, PARCSpring gồm 3 khối nhà cao từ 12 đến 18 tầng được xây dựng với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 19,66%. PARCSpring gồm 394 căn hộ để ở và 10 căn dùng để kinh doanh bán lẻ cùng các tiện ích bên trong như: hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, trường mẫu giáo,…

 Căn hộ – Tiện ích:

Các căn hộ PARCSpring có diện tích từ 69 - 91 m2, có từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt là các căn shophouse ở tầng trệt có diện tích 135 - 137 m2 vừa ở vừa có thể kinh doanh.

Ngoài những nổi bật trong thiết kế dự án căn hộ PARCSpring cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại tiện nghi bên trong với hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, phòng sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích của khu vực như: Bệnh viện, Trường học, Siêu thị, gần trung tâm hành chính và nhất là gần sông Giồng Ông Tố.

Thông tin từ CafeLand:

PARCSpring do Công ty TNHH CapitaValue Homes chủ đầu tư chính và đơn vị liên doanh là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Được biết, CapitaValue Homes Limited nắm giữ 70% tổng vốn đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào năm 2010, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý IV/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: PARCSpring

 Tổng diện tích: 2,9ha

Vị trí: Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM

 Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng

Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: 2010

Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaValue Homes và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Năm hoàn thành: Quý IV/2012

Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả